ข้อมูลจากหนังสือ

( Review) รวมสูตรอาหารจาก เนื้อสัตว์หลากชนิด  
Quick Easy  (ทำกินได้ ทำขายรวย)
    
         สวีดัด สวัสดีจ้าาาาาาาาาา  วันนี้เรามีความลับดีๆมาบอกเล่าสู่ฟังวันก่อนไปห้องสมุดที่มหาวิทยาลัย เจอหนังสือทำอาหารเกี่ยวกับเนื้อสัตร์หลากหลายชนิดมากกกกกกกกมาแบบว่าเลิศเวอร์ คือแบบเห็นแค่หน้าปกหนังสือมันก็สามารถโยนความคิดเข้ามาใส่สมองเราได้เลย ว่าอาหารหน้าตาแบบนี้แหละที่เราต้องลองทำรับประทานดู  


























                   สิ่งสำคัญที่ผู้ประกอบการทำอาหารที่ต้องรับทราบเกี่ยวกับ เมนูอาหารเพียบ โอ้ย!!!!!!! เยอะแยะพูดสามวันก็ไม่หมด อยากให้ทุกคนมาลองดู อิฉันรีวิวหนังสือเล่มนี้ก่อนแล้วคุณจะต้องอยากลองอยากศึกษาอ่ะๆๆ งั้นไปดูกันโลดดดดดดดดดด





           เป็นหนังสือที่รวบรวมอาหารจากเนื้อสัตว์ทุกชนิด มีวัตถุดิบในการเตรียมเพื่อที่จะทำอาหาร และบอกขั้นตอนวิธีการอย่าละเลียด มีเคล็ดลับที่ไม่รับ บอกกำกับไว้แต่ละเมนู ที่สำคัญจะมีรูปอาหารที่เราจะทำ ว่าถ้าทำแล้วหน้าตาอาหารจะออกมาประมานนี้        

            สำหรับใครที่สะดวกทำอาหารแบบไหนมีให้ทุกเมนู ไม่ว่าจะเป็น ปิ้ง ย่าง ต้ม นึ่ง ทอด  สมุดเล่มนี้สามารถตอบโจยน์ให้ความต้องการของพวกคุณที่รักในการทำอาหารได้         

            ไม่ว่าจะอาหารมื้อหลัก หรือ อาหารมื้อรอง จนไปถึงของกินเล่น (กับแกล้ม) คุณสามารถทำได้ง่ายๆแค่เพียงเปิดหนังสือเล่มนี้ เพราะวิธีการทำมีลายละเอียดบอกไว้อย่างชัดเจน และเป็นการเรียนรู้สูตรอาหารเพิ่มเติมเพื่อเอาใจสามีที่บ้านได้อย่างแน่นนอน



           ลายละเอียดที่คุณได้เจอทั้งหมดนี้เป็นเพียงส่วนน้อยของเนื้อหาในหนังสือเล่มนี้ สำหรับใครที่สนใจเข้าไปค้นคว้าเพิ่มเติมได้ที่ ห้องสมุดมหาวิทยาลัยรังสิต มีครบทุกความต้องการที่คุณไฝ่หา



เราคือเพื่อนกัน  คุณชอบทำ เราชอบทำ

บรรณานุกรม
เสมียน  คุทคำ.  ทำกินได้ ทำขายรวย.  กรุงเทพมหานคร : มิติชน, 2545.


สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์
ผลงานนี้ ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-อนุญาตแบบเดียวกัน 4.0 International.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

COM226 สารสนเทศเพื่อการสื่อสารสื่อมวลชน นางสาวชุติมา   อุปชัย ชื่อเล่น (มิ้นท์ตี้) รหัสนักศึกษา5900885 นักศึกษาปริญญาตรีชั้นปีที่...